Học bí quyết kinh doanh quán nước

Netspace 08/04/2017

Mở quán cafe - Kinh doanh quán cafe, trà sữa, sinh tố... đang là những mô hình thu hút nhiều người mong muốn kinh doanh. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công bạn phải nắm rõ các phương pháp pha chế các loại thức uống cũng như phương pháp quản lý, kinh doanh các mô hình: quán cafe cao cấp (Highland, Trung Nguyên, Starbuck); cafe sân vườn (Du Miên, Miền Đồng Thảo);  Cafe take away (Milano, Passio...); quán trà sữa (Phúc Long), trà sữa trân châu (Hoa Hướng Dương, Tiên Hưởng...), quán sinh tố, quán chè, quán kem, Cafe bánh (Savoure, Fly Cupcake...)...

Học bí quyết kinh doanh quán nướcMở quán cafe - Kinh doanh quán cafe với nước uống cùng mô hình hiện đại đang là xu hướng hiện nay

I. Đặc điểm chương trình mở quán cafe - Kinh doanh quán cafe:

• Để Mở quán cafe - Kinh doanh quán cafe và các mô hình quán nước, bạn cần phải trang bị kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này, đồng thời bạn phải nắm rõ các phương pháp pha chế các loại thức uống cũng như phương pháp quản lý, kinh doanh những mô hình này.
  • Chương trình đào tạo Mở quán cafe - Kinh doanh quán cafe được Dạy nghề Netspace thiết kế đặc biệt, chú trọng đào tạo thực hành thực tế và truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn điều hành mô hình Quán nước từ những Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điều này sẽ giúp cho Học viên học được rất nhiều và có thể tự tin mở quán nước với khả năng thành công cao.
  • Đã rất nhiều học viên tham gia chương trình này thành công tại Việt Nam và trên thế giới.

Học bí quyết kinh doanh quán nước

Chị Hồng Học mở quán nướctại Netspace. Hiện đang chủ hệ thống quán trà - cafe cao cấp Châu Ô Long https://chauolong.com tại Thanh Hóa

II. Thời gian học:

• Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu
  • Thời gian: do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.

III. Học phí:

• Học phí vui lòng liên hệ (08) 6291 2698‎ - 0987 937 938 - 0947 333 488

IV. Chứng chỉ hoàn tất khóa học:

• Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
  • Ngoài thời gian học, Học viên sẽ được tham quan mô hình thực tế chuỗi trường đang quản lý và được hỗ trợ tư vấn miễn phí việc chọn địa điểm kinh doanh, cách triển khai 1 quán nước, nơi mua công cụ, thiết bị, bàn ghế.

V. Mô hình kinh doanh The Garden House - cà phê độc đáo tại Bình Dương

HÌNH ẢNH CÁC MÔ HÌNH QUÁN NƯỚC

1. Quán Café Cao cấpHọc bí quyết kinh doanh quán nước

2. Quán Café Take Away (Coffee To go)Học bí quyết kinh doanh quán nước3. Quán Kem cao cấpHọc bí quyết kinh doanh quán nước4. Quán Café bình dânHọc bí quyết kinh doanh quán nước5. Quán Sinh tố, nước ép (Juicy Bar)Học bí quyết kinh doanh quán nước6. Quán Trà sữa Trân ChâuHọc bí quyết kinh doanh quán nước7. Quán trà sữa Kim O LongHọc bí quyết kinh doanh quán nước

THÔNG TIN CHUNG KHÓA HỌC

Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường dạy nấu ăn NETSPACE

CN Netspace tại Hà Nội

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

CN Netspace tại Đà Lạt

CÁC KHÓA HỌC BÍ QUYẾT

Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?