LÀM CHỦ PHA CHẾ - BỨT PHÁ KINH DOANH CÙNG COZY

Netspace 23/10/2023
LÀM CHỦ PHA CHẾ - BỨT PHÁ KINH DOANH CÙNG COZY
----------------
Nhằm đưa ra các giải pháp kinh doanh F&B tối ưu chi phí nhất, Công ty cổ phần Sinh thái (Trà Cozy) đã hợp tác với Trung tâm dạỵ nghề ẩm thực Netspace tổ chức workshop "GIẢI PHÁP KINH DOANH F&B TỐI ƯU VỚI TRÀ COZY NHÃN VÀNG & BỘT MATCHA COZY BARISTA"
- Tham gia workshop bạn sẽ nhận được:
+ Quà tặng tham gia trị giá 2.000.000VNĐ
+ Giảng viên hơn 10 năm KINH NGHIỆM chia sẻ TÂM HUYẾT.
+ Tự tin bứt phá, bùng nổ lợi nhuận với chiến lược kinh doanh nhờ các công thức đồ uống BẤT BẠI được bật mí trong workshop.
===>Nhanh tay, đăng ký ngay workshop "GIẢI PHÁP KINH DOANH F&B TỐI ƯU VỚI TRÀ COZY NHÃN VÀNG & BỘT MATCHA COZY BARISTA"
THÔNG TIN WORKSHOP:
Thời gian: 9 -12h ngày 28/10/2023
Địa điểm: Số 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ: 0974.843.163
Cozy - Thơm Đậm Vị Trà, Hài Hòa Nhịp Sống

𝐋𝐀̀𝐌 𝐂𝐇𝐔̉ 𝐏𝐇𝐀 𝐂𝐇𝐄̂́ - 𝐁𝐔̛́𝐓 𝐏𝐇𝐀́ 𝐊𝐈𝐍𝐇 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐙𝐘

Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
Cách đổi các đơn vị trong nấu ăn, pha chế và làm bánh sang gram và ml
1 muỗng cà phê, 1 muỗng canh bằng bao nhiêu gram, ml? Cùng vào bếp với Dạy nghề NETSPACE và tìm hiểu về các mẹo để quy đổi đơn vị trong nấu ăn, pha chế và làm bánh nhé.
Lễ hội bánh mì Việt Nam – lan tỏa giá trị ẩm thực quốc gia
Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ nhất năm 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của bánh mì trong ẩm thực Việt Nam.
CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ
Tài liệu này cung cấp cho bạn (người truy cập và sử dụng website) chính sách liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư của bạn
Khuấy đảo bàn tiệc chỉ với 5 sản phẩm gia vị mới của Cholimex Food
Cholimex Food vừa cho ra mắt thị trường 5 sản phẩm xốt – gia vị nổi bật: Sa tế nướng ngũ vị, Xốt ướp thịt kiểu Hàn Quốc (vị truyền thống), Tương ớt siêu cay, Xốt lẩu nấm và Xốt tiêu đen.
Khóa học làm bánh
Thầy Phạm Đình Tiến và các học viên học làm bánh tại trường Netspace