Netspace 25/10/2016
Netspace có một mục tiêu, ước muốn mãnh liệt đó là nỗ lực làm sao cho học viên có được nghề nghiệp thịnh vượng nhất. Netspace cam kết sẽ đồng hành cùng học viên. Chúng tôi luôn luôn suy nghĩ, tư duy tìm ra những giải pháp tốt nhất giúp học viên thành công trong cuộc sống. Để thành công, các bạn cần những người thầy và mỗi cuốn sách chính là những người thầy vĩ đại. Đó là lý do thành lập thư viện Netspace” Lý Tiên Sinh – Giám đốc Trường dạy nấu ăn Netspace Đà Nẵng

Lý Tiên Sinh – Giám đốc trường nghề ẩm thực Netspace Đà Nẵng

Sáng ngày 5/8/2015, tại Dạy nghề Netspace (03 Phan Thành Tài, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng) đã diễn ra buổi lễ khai trương thư viện ẩm thực Netspace. Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban giám đốc, cán bộ nhân viên và đại diện học viên của tất cả các lớp.

Thư viện ẩm thực Netspace - Hứa hẹn niềm say mê khám phá

Phát biểu tại buổi lễ, giám đốc Dạy nghề Netspace đã có những chia sẻ rất chân thành, tâm huyết về ý nghĩa của việc thành lập thư viện đối với học viên. Ngoài ra, ông Lý Tiên Sinh còn chia sẻ chân thành những khía cạnh khác để học viên có được sự thành công. Đó là nỗ lực, niềm say mê, ý chí và đặc biệt "dù bạn có vấp ngã bao nhiêu lần thì cũng hãy đứng lên và đi tiếp. Ẩm thực hay bất cứ nghề nào cũng vậy, muốn thành công phải cố gắng, say mê, khám phá và luôn luôn tư duy tạo ra sự khác biệt”.

Thư viện ẩm thực Netspace - Hứa hẹn niềm say mê khám phá

Thư viện Netspace là mô hình kết hợp hỗ trợ lý thuyết và thực hành cho học viên. Sự kết hợp này sẽ tạo điều kiện tốt nhất để học viên tự do nghiên cứu và yêu thích thực hành. Tất cả đều hướng đến mục tiêu mãnh liệt mà Netspace theo đuổi, đó là sự thịnh vượng nghề nghiệp cho học viên.

Thư viện ẩm thực Netspace - Hứa hẹn niềm say mê khám phá

Buổi lễ khai trương đã diễn ra trong không khí hứng khởi, dành được nhiều sự quan tâm, thích thú từ phía học viên.

Chị Võ Thị Tri - lớp Bếp Việt K23

Chị Võ Thị Tri - lớp Bếp Việt K23 của Netspace bày tỏ cảm xúc: “Mình rất háo hức khi biết trường mở thư viện. Mình tin tưởng rằng, nơi đây sẽ giúp mình mở rộng kiến thức, lý thuyết thực sự rất bổ ích. Chắc chắn, mình sẽ đi thư viện thường xuyên”.

Anh Nguyễn Văn Vĩnh – lớp Bếp Việt K23

Anh Nguyễn Văn Vĩnh – lớp Bếp Việt K23 chia sẻ: “Không gian thư viện rất hài hòa, nhiều đầu sách đa dạng về chủ đề ẩm thực, kinh doanh làm giàu, giá trị sống,…. Tôi mong đợi đến đây để góp nhặt kiến thức ẩm thực và cả cách đối nhân xử thế, nói chung là tất cả kinh nghiệm quý báu của những người đi trước”.

Thư viện Netspace thành lập như một “sản phẩm” phục vụ đào tạo tâm huyết của toàn bộ tập thể Netspace chúng tôi. Hi vọng, từ đây, những học viên sẽ khám phá, nhận thức, sáng tạo được nhiều giá trị cho sự thịnh vượng nghề nghiệp của các bạn.

Theo Netspace Đà Nẵng